Luyện IELTS Reading với 5 website cực sát với đề thi thật

Luyện IELTS Reading với 5 website cực sát với đề thi thật

Luyện IELTS reading luôn cần có kỹ năng và chiến thuật, vì như các bạn đã biết thời gian cho phần reading ielts không có quá dư dả cho chúng ta, mà lại phải đọc hết mấy trang A4 toàn tiếng Anh như vậy, lại xuất hiện số lượng từ mới, từ vựng học thuật vô cùng nhiều. Ngoài chiến thuật cho từng loại câu hỏi, việc rèn luyện kỹ năng đọc nhanh và bổ sung vốn từ vựng học thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau là vô cùng cần thiết và quan trọng. Trong bài viết này Share nha! sẽ chia sẽ với bạn 5 websites có nhiều bài đọc sát với đề thi thật nhất, hãy bookmark lại và luyện tập nhé.

Nguồn luyện IELTS Reading sát với đề thi thật

1. http://scitechdaily.com
Đây là trang web chuyên sâu về đề tài khoa học thường thức, sinh học, vật lý, hóa học, thiên văn học,…Tất cả đều là những đề tài vô cùng quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS.

luyện ielts reading

2. http://www.howstuffworks.com
Đây chính là câu trả lời cho toàn bộ câu hỏi của bạn liên quan đến vô vàn nhiều chủ đề, từ cấu trúc hoạt động của não bộ ra sao, hoạt động của pin điện thoại như thế nào, đến các câu hỏi liên quan đến chính trị, tình cảm văn hóa,.. Trang web này thực sự  sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật mọi thắc trên đời đấy. Một trang web thật thú vị phải không!

Đọc thêm:  Mẹo quản lý thời gian khi làm bài IELTS Reading - Bạn có 60 phút!

nguồn luyện ielts reading

 

3. http://earthobservatory.nasa.gov
Trang web cực hay viết về các thông tin mới nhất về vũ trụ, và hành tinh của chúng ta do các vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát. Rất phù hợp cho các bạn ưa thích thiên văn học.

Nguồn luyện đọc ielts reading

 

4.  http://www.biography.com
Trang web đề cập đến lịch sử, đời tư và những bí ẩn kì bí xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên khắp thế giới ở các lĩnh vực: Chính trị, Thời trang, Kinh Tế, Âm nhạc, Khoa học, Quân sự, Điện ảnh, Văn học,…Đến với trang web này, bạn sẽ không chỉ được tìm hiểu những câu chuyện “thâm cung bí sử” của những người nổi tiếng, mà sẽ còn được tăng rất nhiều vốn từ vựng Academic để làm tốt bài IELTS Reading.

luyện ielts reading

 

5. https://news.google.com/
Đây là trang web không thể không nhắc đến, website này tổng hợp rất nhiều tin tức từ các trang web nổi tiếng khác trên thế giới, chính chủ Google. Bên cạnh đó website này cũng chia các bài viết, bài báo theo từng lĩnh vực khác nhau như Business, Technology, Entertainment, Sport, World, Science,… nên các bạn hoàn toàn có thể làm giàu vốn từ vựng của mình trong từng lĩnh vực.
luyện ielts reading

Các bạn hãy chăm chỉ đọc các website này mỗi ngày để có thể “nâng trình” đọc, tăng vốn từ vựng để giúp tăng band điểm thi Reading lên nhé. Chúc các bạn học tốt.

mẹo làm bài reading nhanh

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X