Top 5 trang Web giúp bạn luyện nói tiếng Anh miễn phí – Easy Ways to Increase your IELTS Speaking

Top 5 trang Web giúp bạn luyện nói tiếng Anh miễn phí – Easy Ways to Increase your IELTS Speaking

NHỮNG TRANG WEB ĐỂ BẠN LUYỆN NÓI TIẾNG ANH [MIỄN PHÍ] – WEBSITES FOR YOU TO PRACTICE SPEAKING ENGLISH [FREE] Đây là một số websites mình chia sẻ với các bạn mà cần nói chuyện với một người khác một cách thực tế nhất để improve kỹ năng nói tiếng Anh cũng như IELTS Speaking của mình. Hi vọng nó có lợi với các bạn cũng như tăng kinh nghiệm và phản xạ tiếng Anh của bạn nhé.

1. Conversation Exchange

Website luyện IELTS Speaking
Trang web này có mục các bạn có thể vào gọi là [Correspondence (pen-pal)] và sau đó tìm một người khác để viết thư điện tử với. Nó giống như ngày xưa, viết thư giấy các bạn thì các bạn phải nghĩ đến thông tin muốn viết vì nó mất thời thì ở đây chỉ là là thư điện tử qua email với người lạ. Không cần lo sợ về họ là người lạ vì cả hai sẽ không biết nhau và không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân.

luyện nói tiếng anh ielts speaking

Web cũng giúp các bạn tìm người nói chuyện với bằng voice chat hoặc tìm người bản địa gần bạn để gặp mặt. Tùy thuộc vào các bạn thôi. ^^

2. Go Speaky

Website luyện IELTS Speaking
Nếu bạn là một người không thích tải nhiều và hay sử dụng máy tính thì site này phù hợp với các bạn nhé. Bạn có thể nói chuyện với người bản địa qua video hoặc voice chat và sẽ được match tùy thuộc vào sở thích của các bạn nên sẽ có chủ đề phù hợp để nói và thảo luận. Bạn không phải lo sợ về việc không có gì để nói.

Đọc thêm:  10 Tips bỏ túi để cải thiện khả năng IELTS Speaking của bạn

luyện nói tiếng anh ielts speaking

Nó sẽ giúp các bạn giao tiếp bằng tiếng anh cũng nhiều.

3. Lingoglobe

Website luyện IELTS Speaking
Với rất nhiều thành viên tham gia, và miễn phí, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký và gặp những người bạn mới với ngôn ngữ tiếng anh và luyện tập khả năng nói và nghe của mình qua đó.
Web có thể đơn giản và bé những có một cộng đồng thân thiện và bạn có thể tìm người luyện cùng tùy vào ngôn ngữ bạn đang học.

luyện nói tiếng anh ielts speaking

Rất là tiện. Như Go Speaky, bạn có thể tìm người tùy vào sở thích và tính cách được và nếu không biết bắt đầu từ đầu, nhắn từ chỗ chat chính là được.

4. Coeffee

Website luyện IELTS Speaking
Đây là một trang web giúp cách bạn học tiếng anh qua những trò chơi vui nhộn nữa. Nó giúp cách bạn tạo những câu nói bằng tiếng anh phù hợp và tốt và web cũng có cộng đồng riêng để các bạn làm quen và biết thêm những người bạn mới.

luyện nói tiếng anh ielts speaking

Sau khi gặp, nếu thân thiện các bạn có thể chuyển sang video hoặc voice chat để nói chuyện thêm với họ thoải mái hơn.

5. Gaming Voice Chat

Những bạn nào hay chơi game thì biết phần này rồi. Nhiều game có mic để các bạn nói với bạn cùng đội hoặc cả khác đội mình. Các bạn mà biết mình đang chơi với người nước ngoài hãy dùng cơ hội này để luyện nói và làm quen với họ. Cùng nhau thắng bàn game đó.

Đọc thêm:  Tiêu chí chấm điểm GRAMMAR trong IELTS Speaking và Writing bạn cần phải biết

Luyện nói tiếng anh

Rất phù hợp cho những bạn không thích đăng kỳ nhiều trang web nhưng hay chơi game để làm quen và tìm những người cùng sở thích với mình khi chơi game. Có rất nhiều tựa game như PUBG, CSGO, LOL,… có thể giúp bạn vừa học vừa chơi như vậy. Mình nghĩ cái lợi lớn nhất là sẽ giúp bạn tăng sự tự tin khi nói mà không sợ sai, bỏ đi suy nghĩ sợ người khác bắt bẽ này kia.

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X