Lời khuyên từ Simon – Làm thế nào để tạo ra môi trường học tiếng Anh tốt nhất

Lời khuyên từ Simon – Làm thế nào để tạo ra môi trường học tiếng Anh tốt nhất

Làm thế nào bạn có thể cải thiện môi trường của mình để nó thúc đẩy quá trình học tập của bạn? Dưới đây là một số mẹo của giám khảo Simon, một người cây đa cây đề trong làng IELTS:

Đầu tiên, điều quan trọng là phải nhận ra môi trường của bạn quan trọng như thế nào. Nếu bạn sống và làm việc với những người nói tiếng Anh bản ngữ và xung quanh bạn là ngôn ngữ tiếng Anh cả ngày, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn nhiều so với một người học tiếng Anh từ một cuốn sách trong một giờ mỗi ngày. Biết rằng môi trường ‘người bản xứ’ là lý tưởng, hãy cố gắng thiết lập môi trường của bạn sao cho càng gần với lý tưởng này càng tốt.

tạo môi trường học tiếng anh tốt

Thứ hai, tôi khuyên bạn nên tìm một môi trường thử thách bạn. Ví dụ, nếu bạn tham gia một khóa học tiếng Anh, đó không phải là một khóa học dễ dàng. Bạn cần cảm thấy như bạn đang học được điều gì đó hữu ích trong mỗi bài học và giáo viên của bạn nên chỉ ra những sai lầm của bạn và thúc đẩy bạn thực hiện tốt hơn.

Nếu cảm thấy khóa học diễn ra với nhịp độ chậm, không có nhiều cơ hội để practice thì hãy mau chóng rút học phí ngay nhé, nên đọc review thật nhiều về khóa học mình sắp học cùng với lựa chọn trung tâm nào cho người ta học thử (Lời Sharenha ^^)

Đọc thêm:  5 Cụm từ về thời gian (TIME) dễ dùng trong IELTS SPEAKING

Thứ ba, tôi nghĩ sẽ hữu ích nếu bạn cảm thấy mình là một phần của cộng đồng những người học có chung mục tiêu. Bằng cách theo dõi blog này, bạn đã làm điều này ở một mức độ nào đó. Hãy tham gia các group (mà phải là group có tương tác cao nhé) và năng nổ tham gia comment là 1 cách tốt để bạn sống chung với tiếng Anh mỗi giờ.

Cuối cùng, sử dụng Internet để nhận được nhiều ngôn ngữ ‘đầu vào’ nhất có thể. Ngay cả khi bạn đang học một mình, bạn vẫn có thể truy cập vào thế giới nội dung tiếng Anh trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm người để trò chuyện và luyện tập cùng.

Đây là một câu trả lời ngắn gọn hơn: Hãy sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể và tận dụng mọi cơ hội để thực hành những gì bạn học được.

học ielts như thế nào

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X