Du học Canada với các trường College /University có học phí nhẹ nhất

Du học Canada với các trường College /University có học phí nhẹ nhất

Miền đông Canada bao gồm các tỉnh Atlantic những năm gần đây nổi lên như một sự lựa chọn mới của học sinh với ưu điểm về mức chi phí rẻ, khí hậu cũng khá phù hợp với người ở khu vực nhiệt đới như Việt Nam và đặc biệt, chính sách định cư ưu ái cũng là yếu tố hấp dẫn với nhiều du học sinh trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Vậy về miền Đông chọn trường nào cho tốt? Câu hỏi thật khó để có đáp án chính xác, vì chỉ có trường phù hợp với từng học sinh chứ không có trường nào là tốt nhất cả. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc các phương án khi đi du học.

các trường ở vùng atlantic canada

Nếu bạn yêu thích tỉnh bang Nova Scotia xinh đẹp nơi mà chiếc tàu Titanic huyền thoại đã mãi nằm dưới Đại Dương. Thì hãy đến học tập tại Mount Saint Vincent University (MSVU) nơi nổi tiếng với ngành đào tạo nhà hàng khách sạn, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành nhà hàng khách sạn của trường này có việc làm lên tới 85% chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp, nhờ vào chương trình học đặc sắc cùng với năng lực két nội doanh nghiệp , hỗ trợ học sinh đi Coop- thực tập hưởng lương trong quá trình đi học. Trường cũng có các ngành liên quan đến kinh tế, sức khỏe, và giáo dục.
các trường ở vùng atlantic canada

Với học phí chỉ 17,000 CAD/năm học, tọa lạc ngay tại thủ phủ Halifax sầm uất nhất khu vực miền đông, MSVU xứng đang là sự lựa chọn đáng để lưu tâm. Đặc biệt nếu gia đình nào có hai anh/chị em cùng theo học tại MSVU thì học sinh thứ 2 sẽ được giảm đến 50% học phí. HIện tại trường cconfcaaps xét học bổng đầu vào lên tới 32,000 CAD/4 năm học.

Đọc thêm:  Chương trình du học không cần chứng minh tài chính SDS - Tất cả những gì bạn cần biết kể từ năm 2023

Trường hợp bạn yêu thích bộ phim “Ann tóc đỏ dưới mái nhà xanh”, với cảnh đẹp thơ mộng của hòn đảo PEI thì hãy lui tới trường University of Prince Edward Island (UPEI), với lợi thế đào tạo năm 2014 UPEI được Mclean vinh danh là top 7 trường đào tạo bậc cử nhân tốt nhất Canada. Tại UPEI đào tạo đa dạng ngành nghề,từ kinh tế, khoa học máy tính cho đến giáo dục và tâm ly, các bạn học sinh có thể thỏa sức lựa chọn. Học phí của UPEI cũng là một điểm ấn tượng, chỉ với 15000 CAD/năm, đặc biệt UPEI còn có học bổng đầu vào lên tới 3,000 CAD

các trường ở vùng atlantic canada

Nếu bạn tìm kiếm trường Cao đẳng với những chương trình đào tạo việc làm gần gũi thì NBCC, NSCC với mức học phí gần 10,000 CAD/năm cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sinh hoạt phí ở khu vực miền đông cũng khá dễ chịu với mức khoảng 700/800 CAD/tháng cũng đã có thể mang đến cuộc sống khá đầy đủ tại đây, điều mà khó lòng đáp ứng được khi lui về các tỉnh bang lớn hơn.
các trường ở vùng atlantic canada

Nếu bạn chưa có tiếng Anh, hoặc tiếng Anh chỉ vừa chạm mức đạt yêu cầu cho khóa chính, bạn chưa tự tin để bắt nhịp học tập tại đây, đừng lo lắng, hãy đăng kí khóa EAP/Bridging course tại ICEAP Toronto nơi bạn được hỗ trợ thêm kiến thức cũng như kĩ năng đáp ứng yêu cầu học tập tại Canada.

Đọc thêm:  Định cư Canada bằng con đường du học dể hay khó?

Canada dream là đại diện chính thức của các trường vùng Atlantic , nếu các bạn cần sự hỗ trợ chuyển tiếp , các bạn hãy liên hệ page này hoặc cô Thuy Vu nhé.

 

 

down sách oxford word skill
TẶNG BỘ TÀI LIỆU CỦA OXFORD – CLICK HERE

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X