Download IELTS Cambridge 15 – Bản FULL đặc biệt Giải cả 4 Skills cho cả Academic và General

Download IELTS Cambridge 15 – Bản FULL đặc biệt Giải cả 4 Skills cho cả Academic và General

Download bản Full IELTS Cambridge 15 – Bản đặc biệt. Chào các bạn đã ghé thăm SHARENHA! hôm nay mình sẽ tặng các bạn một món quà đặc biệt nhé, chắc là không ai luyện thi IELTS mà không biết đến những quyển chân kinh IELTS Cambridge này nhỉ.

Nhưng bản đặc biệt mà mình sẽ gửi tặng các bạn hôm nay là gì, nó không chỉ đơn giản là 1 file pdf sách mà các bạn có thể đã có do nhiều người chia sẽ lúc trước, mà còn chứa rất nhiều thứ khác trong nó, bao gồm cả phần giải tất cả các kỹ năng cho cả hai hình thức Academic và General, kể cả phần speaking (chỗ này là thấy khác rồi phải không vì thường là các bạn chỉ có quyển academic mà thôi). Hôm nay mình sẽ giới thiệu bộ tài liệu này một cách đầy đủ nhất và cho đi (give away) một cách hoan hỉ nhất ^^

Thư mục tài liệu IELTS Cambridge 15 bản FULL đặc biệt này nằm trong thư mục IELTS Materials/IELTS Favourite Collection/Tài liệu Cambridge trong Kho tài liệu tiếng Anh của Sharenha! bao gồm 9 thư mục con như trong hình dưới đây:

ielts cambridge 15

Thư mục Cambridge IELTS 15 Academic

ielts cambridge 15

Thư mục đầu tiên mình muốn kể ra đó là thư mục chứa file chính là quyển cambridge 15 Academic, quyển này bao gồm 143 trang, có dung lượng 113Mb, bản PDF này được scan cực đẹp như sách in vậy, bảo đảm không làm bạn khó chịu khi đọc và khi làm bài tập trong đó. Cũng như mọi khi thì IELTS Cambridge 15 Academic (đã được chia sẽ khá nhiều) gồm có 4 Test, có đầy đủ phần Audio Scripts, các answers của phần Listening và Reading. Đặc biệt có thêm phần các bài Writing mẫu được giải dựa trên các đề chính trong 4 Test.

Thư mục Answer Keys Academic

ielts cambridge 15

Thư mục này không chỉ chứa đáp án như trong quyển chính ở trên mà nó còn hay ở chỗ nó giải thích đầy đủ tại sao lại chọn câu này mà không chọn câu kia. Điều này giúp bạn hiểu rõ ý đồ của đề thi và mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn.

cách học ielts

Thư mục Sample Writing Answers Academic

ielts cambridge 15

Các file này chính là cái bài “văn mẫu” đã được giải theo các trình độ các band khác nhau, giúp các bạn dễ dàng aim đúng band của mình mà luyện không bị over quá. Chưa kể dưới mỗi bài viết đều có những nhận xét của các giám khảo nhiều kinh nghiệm, xem để biết những điểm mạnh và điểm yếu của bài viết đó như thế nào.

Phần General cũng tương tự như Academic với các cấu trúc thư mục và file cũng y như vậy nha. Bạn nào thi General cho mục đích định cư thì tham khảo nhé. Mình chụp hình màn hình các thư mục General cho các bạn được xem cho rõ.

Thư mục Cambridge IELTS 15 General

ielts cambridge 15

Thư mục Answer Keys General

ielts cambridge 15

Thư mục Sample Writing Answers General

ielts cambridge 15 general

Thư mục Cambridge IELTS 15 Video

ielts cambridge 15

Và đặc biệt trong collection này có thêm phần gợi ý giải phần thi Speaking của IELTS Cambridge 15, cái này thì chắc chưa bao giờ có bạn thấy từ bản 1-14 phải không?

Thư mục Cambridge IELTS 15 Audio

cách học ielts

Phần Audio này là của 4 test trong IELTS Listening.

Thư mục Sample Answer Sheets

cách học ielts

Còn chu đáo đến độ cho bạn sẵn file mẫu của Answer Sheet, bạn có thể in ra rồi bấm giờ làm đề y như thiệt xem mình làm có kịp thời gian không nhé. Tốt nhất là nên thử thách mình làm vậy ngay từ đầu, sau khi làm mới tham khảo các đáp án và giải thích nhé.

Không dài dòng nữa, đây là link Download trọn bộ IELTS Cambridge 15 dành cho bạn đây, link Google Drive nhé:

CHÚ Ý: BẠN NÊN DOWN VỀ MÁY TÍNH RỒI MỞ XEM, TUYỆT ĐỐI KHÔNG MỞ TRỰC TIẾP TRÊN DRIVE (HOẶC MỞ QUA ỨNG DỤNG LUMEN NHÉ)

 

Bạn có muốn DOWNLOAD 67 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS chất lượng từ các tên tuổi lớn

X