Tài liệu IELTS – Bộ Improve Your IELTS Listening & Speaking book | Free Download

Tài liệu IELTS – Bộ Improve Your IELTS Listening & Speaking book | Free Download

Đây được coi là cuốn sách hiếm hoi kết hợp kỹ năng Nghe và Nói của bài thi IELTS. Các bài tập xen kẽ giúp bạn không bị nhàm chán một kỹ năng mà còn vận dụng được kiến ​​thức Listening vào Speaking và ngược lại. Cuốn sách này cũng cung cấp 10 unit với nhiều chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS và kiến ​​thức sẽ đan xen giữa Listening và Speaking:

Bộ sách Improve Your IELTS được đánh giá là tài liệu hay, giúp bạn cải thiện và nâng cao cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó là bộ tài liệu đặc biệt dành cho học sinh ôn thi IETLS tại nhà. Vì vậy, hãy cùng Sharenha! đánh giá sơ lược về những gì cuốn sách cung cấp cho bạn nhé.

tài liệu ielts miễn phí

Bộ 3 cuốn sách: Cải thiện khả năng nghe, nói, viết và đọc của IELTS được viết cho những ai muốn chinh phục band điểm 6.5 – 7.5 IELTS. Hôm nay Sharenha! sẽ give away phần Listening và Speaking nhé.

Đối với IELTS Listening: Tác giả cung cấp nguồn kiến ​​thức và hướng dẫn bạn tiếp cận những kỹ năng nhỏ nhất trong IELTS
Đối với IELTS Speaking: Bạn sẽ học các kỹ năng như Thảo luận hay Mô tả người,… kết hợp với các bài tập kèm theo và cung cấp từ vựng chi tiết.
Cuối sách là phần Phát âm cực kỳ hữu ích cho cả kỹ năng Nói và Nghe.

Sử dụng tài liệu Improve Your IELTS Listening & Speaking như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Cải thiện kỹ năng nghe và nói IELTS của mình như một cuốn sách để tự học hoặc trong lớp. Nếu bạn đang tự học, Cải thiện Kỹ năng Nghe và Nói IELTS được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước thực hiện các hoạt động. Cuốn sách hoàn toàn độc lập: một chìa khóa thân yêu và dễ tiếp cận được cung cấp, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra câu trả lời của mình khi làm việc với cuốn sách. Có hai thư mục Audio chứa tất cả các file âm thanh được ghi lại cần thiết cho phần kỹ năng Nghe và kỹ năng Nói của mỗi bài. Ngoài ra còn có một script âm thanh chứa tất cả các tài liệu nghe của kỳ thi trên đĩa CD.

Cấu trúc của Improve Your IELTS Listening & Speaking

Nó bao gồm mười bài học dựa trên các chủ đề thường xảy ra trong bài thi IELTS thực tế. Mỗi bài bao gồm bốn phần:

  • Topic Talks: các bài tập và hoạt động giới thiệu từ vựng và ý tưởng hữu ích cho các chủ đề phổ biến.
  • Listening skills: các bài tập và hoạt động để phát triển kỹ năng trả lời các câu hỏi trong phần thi IELTS Listening.
  • Speaking skills: các bài tập và hoạt động nhằm phát triển kỹ năng và ngôn ngữ cho module Speaking, bao gồm các câu hỏi thực hành từ một phần của module đó.
  • Exam listening: một phần thi hoàn chỉnh của IELTS Listening để thực hành các kỹ năng đã học.

Ngoài ra, có các Techniques boxes trong suốt cuốn sách. Nó củng cố những điểm chính về cách tiếp cận các bài Nghe và Nói, tóm tắt lại các ý quan trọng trong bài học.

Hi vọng tài liệu này sẽ giải đáp được những thắc mắc  và củng cố kiến thức của các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS sắp tới.

Bạn có muốn DOWNLOAD 80 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X