5 Website hàng đầu về giáo dục trực tuyến

5 Website hàng đầu về giáo dục trực tuyến

Các website này quá nổi tiếng nên việc tìm ra nó trên google không có gì khó khăn cả, các bạn tự tìm nhé 😀

1. Coursera

Coursera là một website liên kết với rất nhiều trường đại học và tổ chức nổi tiếng trên thế giới ( Oxford, Harvard, NTU, NUS).Trang web là một công cụ “quyền lực” của giáo dục trực tuyến, bao gồm rất nhiều khóa học từ các trường đại học hàng đầu, các bảo tàng và cả các tổ chức tín ngưỡng. Bạn có thể tìm thấy ở Coursera những khóa học chuyên sâu ở rất nhiều lĩnh vực khác nháu. Không chỉ những bộ môn mang tính chất hàn lâm học thuật, Coursera còn có những khóa học ngắn hạn với những chủ đề rất đặc biệt như: “ How to succeed in college” ( Làm thế nào để thành công ở trường đại học)

2. Khan Academy

Hai khẩu hiệu nổi tiếng của Khan Academy là “You can learn anything” ( bạn có thể học bất kì thứ gì) và “For free. For everyone. Forever” ( Miễn phí. Cho mọi người. Mãi mãi), tương tự với các website giáo dục trực tuyến miễn phí khác, Khan Academy liên kết với rất nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và cung cấp các khóa học chuyên sâu trong những lĩnh vực đa dạng. Điểm đặc biệt của website là bạn có thể đăng nhập với tư cách “giáo viên” và “phụ huynh” để trực tiếp theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học sinh hay con bạn.
3. Open Culture Online Courses

Open Culture cung cấp hơn 1000 bài giảng trực tuyến, 800 tài liệu và sách chuyên ngành, 300 khóa học tiếng, 100 khóa học kinh doanh,v.v…hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy ở Open Culture những tài liệu học thuật hoặc các khóa học chỉ có ở trang cá nhân của một số trường đại học. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức học các khóa học đó mà không cần phải trực tiếp vào website của trường đại học.
4.Stanford Online

Đọc thêm:  Trung tâm Eagle lừa đảo - 15 triệu không cánh mà bay

Có thể nói website là Trung tâm của tất cả các dịch vụ trực tuyến từ Đại học Stanford, bao gồm các khóa học từ dài hạn đến ngắn hạn. Mặc dù một số website học trực tuyến khác cũng có cũng cấp các khóa học của Stanford, nhưng đa số bạn chỉ có thể tìm thấy ở Stanford online. Một số khóa học đòi hỏi iTunes, nhưng hầu hết bạn có thể sử dụng với các trình duyệt web thông dụng. Stanford Online là một trang web tuyệt vời cho các khóa học chất lượng cao, tuy nhiên các chủ đề phần nào hạn chế hơn so với các trang web “tổng hợp” khác.

5. Harvard Extension

Giống như Stanford Online, Harvard Extension cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí chỉ từ Đại học Harvard. Ngoài ra, Harvard Extension cho phép bạn tìm kiếm các khóa học theo chứng chỉ chuyên môn, bạn có thể nhận được chứng nhận online từ Harvard sau khi kết thúc khóa học.

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X