Trung tâm IELTS lừa đảo và 5 sai lầm của bạn

Trung tâm IELTS lừa đảo và 5 sai lầm của bạn

Trung tâm IELTS lừa đảo – Khi mà bạn không có khả năng tự học thì cách tốt nhất hay là duy nhất đó là phải trông cậy vào người khác để họ hướng dẫn mình. Và đó cũng chính là lúc mà bạn trở thành con mồi của những con quái vật hút máu một cách từ từ chậm rãi. Song hành cũng trào lưu lập group anti thì trước đó các group phốt cũng đã làm lộ mặt quái vật của rất nhiều người mang danh thầy cô và các trung tâm dạy IELTS lớn nhỏ khác nhau trong cả nước, qua đó mình cũng xin đưa ra một vài đặc điểm nhận dạng để các bạn biết mà tránh.

Chỗ này mình đưa vào một số từ khóa nhé, những từ khóa này tóm gọn nội dung của bài viết này sau đó mình sẽ đưa ra 5 chiêu lừa mà dễ biến các bạn thành những con cừu non nhất:
trung tâm ielts lừa đảo
đánh giá trung tâm ielts ở Việt nam
nên học ielts ở đâu
làm thế nào để chọn trung tâm ielts tốt
các trung tâm ielts chất lượng
làm thế nào để tránh mất tiền ngu cho các trung tâm ielts

học tiếng anh

TRUNG TÂM IELTS LỪA ĐẢO DỰA TRÊN CHÍNH NHỮNG SAI LẦM CỦA CÁC BẠN KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH

1.Mê cam kết đầu ra.

Chả có cái đầu ra nào mà không học hành cả đâu. Các trung tâm cũng khôn bỏ mẹ, ở đó mà để các bạn tưởng ngon ăn. Cái Cam Kết hoặc ko có một tỷ điều kiện kèm theo hoặc là cho các bạn học lại là cùng. Mà giáo dở dạy vớ vẩn thì học lại 10 khóa cũng thế thôi. Tham thì thâm. Bạn phải hiểu 1 điều, cam kết đầu ra 8.0 trong 3 tháng thì cái nền của bạn cũng phải 7 – 7.5 là ít, rồi còn cho học lại thì kiểu của họ là cho bạn sử dụng thư viện free, chỗ học free, để bạn ngồi đó mà bỏ mặc bạn tự học. Bớt mơ mộng và tin vào cái cam kết đó nhé.

Đọc thêm:  Bóc phốt Khóa học IELTS Nguyễn Huyền 3.800.000 vnđ

2. Học thử.

Các bạn nghĩ trung tâm ngu hay sao mà buổi học thử không cho giáo viên hay nhất rồi dạy những cái có vẻ dễ hiểu nhất để lùa gà. Một buổi học như vậy ko bao giờ đánh giá được cả khóa học hết cả. Cho nên muốn tìm hiểu thì phải kiếm học viên thật đã học xong thi xong chúng nó review cho. Các cam kết như 50% giờ dạy là của giáo viên bản xứ, nhưng các bạn tui đã bị lừa như thế nào không? Nào là thầy bận đi chấm thi, nào là thầy về nước có việc, sẽ có cô khác (dĩ nhiên là người Việt dạy) dạy thay – VUS nổi tiếng đó nha, mình đã mất hết mười mấy triệu tiền ngu cho VUS chỉ trong 2 tháng.

3. Nghe theo đám seeders của các trung tâm.

Các bạn thấy có comment đánh giá tốt trung tâm hay thầy cô nào đó, xong bạn tưởng nó mới học xong cái vào hỏi, thế là nó ngồi chat tư vấn cho bạn cả buổi, dĩ nhiên là toàn nói tốt thôi. Nhưng bạn nghĩ đời làm éo gì có đứa nào rảnh mà đi chat với người khác cả buổi mà không có lợi ích gì, tụi nó là nhân viên sale hay marketing của trung tâm ấy đó. Rồi mấy đứa nào nick trắng xóa ko bài viết gì rõ clone luôn mà cũng sái cổ tin thì các bạn mất tiền là ngu chứ sao nữa.

Đọc thêm:  Trải lòng sai lầm năm 16 tuổi trong việc học tiếng Anh

4. Thích giáo viên nổi tiếng.

Dẹp miẹ mấy cái TikTok, Youtube đi. Giáo viên mà bận dạy học sửa bài cho học viên làm éo gì có thời gian mà đi làm đủ trò suốt ngày thế. Chả vậy mà xưa Phân Quỳnh làm bao nhiêu video đủ trò đạo đức chia sẻ trên hội PTS 9.0 lùa dc cả đám gà mua bao nhiêu cái nhà.

Bổ sung: Có rất nhiều GV xịn nhưng chưa 1 lần nổi tiếng vì họ không biết làm marketing trên social network, họ vững cả về trình độ lẫn nghiệp vụ sư phạm để đảm bảo bạn hiểu hết bài học. Ko phải giáo viên nổi tiếng thì không phải giỏi nhưng quan trọng là họ có kỹ năng sư phạm để truyền đạt hết nội công cho bạn hay cứ nói mặc kệ bạn có hiểu hay không, chưa kể có phải chính giáo viên đó dạy và sửa bài chi tiết cho học viên hay không. Chứ kiểu 10 chi nhánh như TIW hay kiểu làm màu như Đạt xong rôi toàn ng khác dạy thì cũng bằng thừa nhé, hay các bạn có thể xem bài viết review về khóa học Ngọc Bách nó như thế nào.

trung tâm ielts lừa đảo, khóa học package ngọc bách
Click HERE!!!

5. Éo biết SEARCH và sàng lọc thông tin

Thời đại này tràn ngập thông tin, vàng thau thật giả lẫn lộn, thế hệ chúng ta phải có tư duy sàng lọc, đọc phát là biết thằng này đang viết bài nâng bi, thằng này nó đang bức xúc nó viết thật hay chửi đổng,… nói chung là phải TỈNH khi đọc mấy cái review, lúc này thì chỉ cần đọc nhiều tìm nhiều 1 chút để coi tỷ lệ chửi với tỷ lệ nịnh cái nào nhiều hơn, từ đó mà quyết định xuống tiền. Cứ post hỏi lớp A trung tâm B làm gì. Kỹ năng cơ bản zậy cũng ko biết thì mất tiền là đáng.

Đọc thêm:  Trung tâm IELTS uy tín là trung tâm vừa to vừa đẹp vừa đông giáo viên?

Còn gì cả nhà comment chia sẻ thêm nhé

học ielts như thế nào, trung tâm ielts lừa đảo

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X