LUYỆN ĐỀ IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (P.2)

LUYỆN ĐỀ IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (P.2)

Hôm trước  mình đã chia sẻ cách học Grammar cho người mới bắt đầu qua English Grammar in Use, A Practical English Grammar và Complete IELTS. Sau đây mình sẽ chia sẻ tiếp phần 2: về từ vựng, 4 kỹ năng trong IELTS nhé!

1. Vocabulary for IELTS – Collins

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng phải luôn được trau dồi để tăng khả năng thành thạo sử dụng tiếng Anh chứ không riêng gì để thi IELTS. Cuốn sách này cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng academic cho 18 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kì thi IELTS. Ngoài ra, mỗi unit trong sách còn tập trung vào một trong 4 kĩ năng nên ngoài tăng vốn từ vựng, bạn còn học hỏi thêm về kĩ năng làm bài nữa đấy.

2. Listening Strategies for IELTS

Để đạt band điểm cao trong kì thi IELTS, mỗi bài thi bạn đều phải cho chiến lược làm bài để giữ phong độ ổn định. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn chiến lược làm bài thi Listening. Sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe. Cuối mỗi bài sẽ có bài tập để bạn thực hành và tự đánh giá bản thân.

3. Get Ready for IELTS – Collins

Đây là bộ tài liệu được phân chia theo 4 kĩ năng. Các bài học được trình bày theo cách dễ hiểu nhất để các bạn có trình độ từ 3.0-4.0 có thể nắm bắt và thực hành được ngay. Ngữ pháp và từ vựng then chốt cũng như các tips khi làm bài đều được cung cấp ở cuối bài.
Đọc thêm:  Chia sẻ thi trong mùa dịch của bạn Nguyễn Hoàng Hải

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X