Những trang web cực đỉnh để luyện thi IELTS Reading và IELTS Speaking

Những trang web cực đỉnh để luyện thi IELTS Reading và IELTS Speaking

✅1. Luyện thi thử IELTS Reading https://www.dol.vn/

Đây là 1 website khá thú vị tớ mới tìm được gần đây. Web này có một phần rất hay đó là chuyên mục học tiếng anh qua news cập nhật rất nhanh tin tức, các sự kiện hot trong và ngoài nước được viết hoàn toàn bằng tiếng anh. Với bạn nào thích đọc tin tức và chăm hóng như tớ thì chắc chắn sẽ rất thích website này. Thực sự là đọc tiếng Anh ở trang này sẽ bớt nhọc hẳn í.

Ngoài việc đưa tin tức, mỗi bài đọc đều “cung cấp từ vựng/ idiom chất” (có bao gồm audio) trong từng bài viết nhằm giúp các bạn đang học tiếng Anh cũng như IELTS có vốn từ trở nên phong phú hơn. Nó còn có quizz để mọi người check những từ vựng vừa học được, giúp phần kiến thức trở nên dễ nhớ, dễ hiểu hơn đấy!!!

web luyện thi ielts

✅ 2. English at home: https://english-at-home.com/speaking/

Phần English Speaking trên web này sẽ mang lại cho người học những lời khuyên để cải thiện kĩ năng nói của bạn, giúp cho bạn trở nên thông thạo và tự tin hơn khi nói chuyện. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đọc thêm:  [PHỐT IELTS] - Cạch mặt những "tên tuổi lớn" trong giới IELTS sau nếu không muốn mất tiền oan

✅ 3. IELTS Speaking: https://www.ieltsspeaking.co.uk/speaking-practice/

Trang web này ắt hẳn đã quá quen thuộc đối với người học IELTS, bởi vì các chủ đề trong bài nói mẫu trên website này thường xuất hiện trong phần thi IELTS speaking. Ở đây cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression, … với những bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp. Trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các để thi thật.

web luyện thi ielts

✅ 4. Conversation starters: https://www.conversationstarters.com/

Công cụ này hoàn toàn phù hợp đối với những bạn đang luyện speaking một mình mà không có partner. Trang này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình bạn hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

✅ 5.Talk English: https://www.talkenglish.com/

Website này quả thực là thứ bạn cần “bỏ túi”, nó giúp luyện nghe đồng thời với luyện nói vì có các cấu trúc tiếng anh đơn giản dành cho bài nói, kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới bài học với các topic như: interview, business,… Ngoài ra đây là nơi mà bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.

Đọc thêm:  Chia sẻ thi trong mùa dịch của bạn Nguyễn Hoàng Hải

✅ 6. speaklangguages: https://vi.speaklanguages.com/ti%E1%BA%BFng-anh/

Website này có nhiều chủ đề nói đa dạng hằng ngày, bạn chỉ cần nhấn vào từng chủ đề để học, mỗi khi nhấn vào câu tiếng Anh màu xanh sẽ có giọng bản ngữ đọc cho bạn nghe, sau đó chúng ta chỉ cần đọc theo đến khi nào cảm thấy độ chính xác cao nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ở đây những mẫu hội thoại giao tiếp thông dụng kèm phần audio hỗ trợ phát âm nữa nhé.

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X