Về chúng tôi

website học ielts

Xin chào các bạn, chúng tôi là đội ngũ biên tập viên của Website sharenha.com!. Cũng như các bạn, những người tìm đến website của chúng tôi, đó là trong bản thân mình đang mang theo một giấc mơ lớn. Với chúng tôi, mỗi người đi theo một con đường nghề nghiệp và chuyên môn khác nhau, nhưng có chung một quan niệm rằng “Tiếng Anh là Cơ hội”, có tiếng Anh sẽ mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội lớn, thăng tiến trong công việc, trở thành người dẫn đầu hay thậm chí là hoàn thành giấc mơ định cư Mỹ, Canada, Úc,… từ việc du học.

website học ielts

Chúng tôi tập trung vào những bài viết chia sẽ kinh nghiệm học tập, thi cử trong kỳ thi IELTS cũng như các bí kíp làm bài trong 4 kỹ năng IELTS : Listening, Speaking, Reading, Writing. Và quan trọng hơn hết, khi đọc qua những bài viết trên sharenha! các bạn sẽ thấy được một niềm cảm hứng và động lực ẩn trong từng câu chữ. Với chúng tôi, động lực và cảm hứng duy trì đam mê là yếu tố quan trọng nhất để dẫn bạn đến thành công, nhất là trong quá trình học IELTS đầy gian nan và nhiều lúc nản chí như thế này.

Hy vọng với những gì chúng tôi muốn truyền đạt sẽ mang lại cho bạn một niềm tin và những kinh nghiệm quý báu để đạt được giấc mơ lớn của đời mình nhé.

DREAM BIG!

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X