Ask Me

cropped-rain-camera-roses-mood-hd-wallpaper.jpg

Đầu tiên, mình xin chân thành cảm ơn những bạn, anh chị là owner của những nội dung mà mình sử dụng. Mỗi ngày mình lướt qua rất nhiều những nội dung hay như thế, rồi một ngày mình muốn tìm lại thông tin nào đó, nhưng thật sự vô vọng trong biển dữ liệu khổng lồ của Facebook nói riêng và Internet nói chung. Chính vì thế mình lập ra blog này nhằm ghi lại những tài liệu hay, những bài viết bổ ích mà mình thấy, để chia sẽ với tất cả những ai cùng mối quan tâm với mình.

Về vấn đề bản quyền mình sẽ credit đầy đủ ạ. Mình cũng dùng 1 chút ít kiến thức về MMO để mong có ít thu nhập duy trì blog (mình dùng VPS nên hơi tốn kém hix), mong các bạn thông cảm và ủng hộ.

Mình up tài liệu chủ yếu lên Google Drive nhe, tốc độ luôn maximum, tuy có điều là có thể nếu down nhiều Google nó sẽ limit, nên mình dùng đến 3 cái Drive, nếu cái Drive 1 bị limit bạn có thể dùng Drive 2 để down.

Nếu bạn cần tài liệu gì thì trang này là nơi để các bạn yêu cầu tài liệu, nhớ để lại Email để mình gửi hoặc nhập email vào phần subscribe ở dưới cùng trang web cũng được.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!.TNguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X