Do..wnloa.d Ha..cke..r IELTS Writing, Reading, Listening, Speaking bản đẹp cực hiếm

Do..wnloa.d Ha..cke..r IELTS Writing, Reading, Listening, Speaking bản đẹp cực hiếm

Xin chào các bạn, hôm nay Sharenha sẽ give away bộ sách Hacker IELTS hiếm có khó tìm trong THƯ VIỆN TÀI LIỆU & KHÓA HỌC TIẾNG ANH LỚN NHẤT VIỆT NAM cho các bạn nha. Vì độ hiếm của nó cho nên để có được trọn bộ Hacker IELTS Reading, Writing, Listening và Hacker Speaking không phải là điều dễ dàng, các bản này đều được scan thủ công từ sách giấy với chất lượng tốt nhất vì bộ này tác giả không cung cấp bản PDF, scan thì rất mất thời gian nữa. Cho nên nếu bạn thích bộ Hacker IELTS này và download nó xin hãy respect Sharenha bằng 1 share về facebook nhé hihi ^^

Bộ sách “Hackers IELTS” bao gồm 4 cuốn, mỗi cuốn là bao quát của từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi một kỹ năng sẽ có những phần chung giống nhau chẳng hạn như là giới thiệu tổng quan về đề thi IELTS, IELTS là gì, đề thi sẽ bao gồm những phần nào. Sau đó là một phần rất hay chính là phần kế hoạch học tập. Khi bắt đầu ở những trang đầu tiên là các bài test trình độ cho các bạn làm, sau đó bạn sẽ biết được mình đang ở trình độ nào. Và kế tiếp sẽ có 2 lịch học được xây dựng sẵn trong sách để bạn học theo trong vòng bao nhiêu tuần có thể là 4 tuần, 6 tuần tùy vào trình độ mà bạn vừa kiểm tra.

Lịch học này có mô tả chi tiết ngày nào trong tuần nào bạn sẽ phải học và làm những gì. Kế hoạch học tập trong sách này được đánh giá rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn áp dụng theo học tập dễ dàng dàng. Ngoài ra, kế hoạch cũng không dài nên các bạn nào đang gấp rút về thời gian ôn tập thì vẫn có thể hoàn toàn làm theo lịch học này mà vẫn có thể tự tin có đầy đủ kiến thức để đi thi.

Cuốn Reading và Listening cả 2 đều được thiết kế khá là giống nhau về mặt cấu trúc, cách phân bổ bài. Đầu tiên bạn sẽ được tập trung vào từng dạng đề, từng dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong phần Listening cũng như phần Reading. Sau đó mỗi một dạng sẽ có rất nhiều bài tập thực hành để bạn làm cho quen dần, nó sẽ đi từ mức độ dễ đến khó giúp cho người học làm bài đỡ bị chán hơn. Ở mỗi dạng đề sẽ được giải thích rõ từng bước để phân tích dạng đề và từng bước tiếp cận và làm dạng đề đó một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là điểm được đánh giá cao ở 2 cuốn sách này là bạn sẽ cảm giác như đang được thầy, cô truyền đạt lại bí kíp cho mình, được chỉ từng bước để hiểu rõ dạng đề và chiến lược làm tốt dạng đề đó.

Sách Hacker IELTS Reading

download sách hacker ielts reading

 • Phân tích đầy đủ từng dạng câu hỏi, chiến lược làm bài;
 • Ví dụ thực tế, dễ áp dụng trong bài thi thật;
 • Tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương;
 • Nội dung bài đọc, câu hỏi được dịch nghĩa và giải thích cực kì chi tiết.

Sách Hacker IELTS Listening

download sách hacker ielts Listening

 • Chủ đề bám sát xu hướng ra đề mới nhất;
 • Diagnostic Test với hình thức và độ khó như đề thi thật;
 • Script và phân tích đáp án từng câu;
 • Từ vựng theo chủ đề và luyện chép chính tả để nhớ từ nhanh hơn, lâu hơn.

Sách Hacker IELTS Writing

download sách hacker ielts writing

 • Học cách diễn đạt hữu ích, các mẫu câu và cách dùng từ “đắt”;
 • Viết bài chuẩn hơn;
 • Nhanh chóng tự kiểm tra, biên tập, sửa lỗi với 8 tiêu chí tự chỉnh sửa chuẩn và nâng cao chất lượng bài viết.

Sách Hacker IELTS Speaking

download sách hacker ielts speaking

 • 20 chủ đề tổng quát chứa các câu hỏi có tần suất xuất hiện cao, đặc biệt là các câu đề mới;
 • Nhận diện và khắc phục 24 lỗi hay mắc phải khi nói;
 • Ứng phó với các tình huống trong phòng thi.

Đánh giá từ các chuyên gia

“Cứ 300 giờ học, các em sẽ tăng được 0.5 IELTS. Như vậy, em đang ở 4.0, muốn nhảy lên 7.0, thì em phải nhảy 6 bước. Mỗi bước như thế cần 300 giờ học. Nếu mà chỉ học trên lớp không thì điểm của các em không bao giờ tăng lên được. Nhưng bạn tăng được điểm là vì tự học ở nhà và có đúng công cụ. Cảm nhận ban đầu của tôi về HACKERS IELTS là bộ sách được chuyển ngữ tiếng Việt một cách cẩn thận, trình bày khá đẹp. Đây sẽ là bộ sách giúp ích rất nhiều cho các bạn tự học IELTS.” – Chia sẻ của giảng viên Andy Ngọc Anh – diễn giả TED TALK, 9.0 IELTS.

Thầy Vũ Hải Đăng – 9.0 IELTS Writing cũng đánh giá cao và giới thiệu đến học viên, người hâm mộ bộ sách này: “Mình vừa “rinh” trọn cả bốn tập của bộ Hackers IELTS này về thư viện, trời ơi, cảm giác thật sung sướng gì đâu! Mình chuyên về Writing nên rì viu ngay và luôn cuốn Hackers IELTS (Writing). Đây là lần đầu tiên mình nhìn thấy một cuốn sách IELTS Writing mà bóc tách tỉ mỉ đến từng cụm từ, có đọc lướt cũng vợt được bao nhiêu cụm hay để sử dụng. Ngoài ra, có một điểm nữa rất ít sách ôn IELTS Writing để ý nhưng Hackers IELTS cực kỳ tận tâm. Đó là phần hướng dẫn bạn TỰ KIỂM TRA LỖI qua các tiêu chí cung vồ, vô cùng chi tiết và dễ hiểu.”

Thầy Hồ Kính Đạt (thầy Đạt IELTS Datio): “Mình rất ấn tượng với bộ sách này bởi sự chăm chút đến từng chi tiết từ cách sắp xếp thông tin đến cách thiết kế bài học. Mình tin rằng bộ sách này sẽ truyền động lực và giúp bạn định hướng rõ ràng hơn về cách tiếp cận kỳ thi IELTS cũng như cung cấp các chiến lược ôn thi có ích. Nếu bạn là các sĩ tử tự ôn luyện IELTS đang tìm kiếm một bộ cẩm nang hướng dẫn từng bước cách ôn luyện từng dạng đề, thì đây chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.”

Ngoài ra, bộ sách này còn nhận được đánh giá tốt từ những chuyên gia IELTS khác như thầy Đặng Trần Tùng (9.0 IELTS, co-founder IELTS Workshop), cô Phan Điệu (Giảng viên Khoa tiếng Anh ĐH Hà Nội)…

Review bộ sách Hacker IELTS từ độc giả

Khi tham khảo tài liệu tự học IELTS thì mình hầu hết nhận được lời khuyên là nên mua những bộ sách như Cambridge, Collins… Những bộ này 100{f3919c750933c24745704c4141b1124b6050a348edb4828602ffb20806e9bd46} tiếng Anh nên tốc độ tiếp thu của mình bị chậm lại. 😔 Tìm mãi mới được bộ sách học IELTS có chú giải tiếng Việt chi tiết là Hackers IELTS. Dưới đây là đánh giá của mình về bộ sách này:

Hackers IELTS – Listening: Mình đánh giá cuốn này 5/5

Sách hướng dẫn rất rõ về phần thi IELTS Listening, từ cách thức thi, cách làm bài, kể cả kế hoạch cụ thể để ôn luyện mỗi ngày trong vòng 1-2 tháng…

Bài tập có đủ dạng, được chia theo chủ đề, mỗi chủ đề có nhấn mạnh các từ vựng thường gặp.

Với mình thì nội dung không quá khó. Các bài tập về sau có hơi phức tạp hơn các bài trước nhưng mình thích điều này, kiểu từ dễ đến khó sẽ khiến trình độ của mình tăng dần và đỡ nản hơn là khó từ đầu. Nhưng nếu các bạn chưa có gì hoặc mất nền tảng thì có thể sẽ gặp khó khăn chút xíu. Còn nếu trình độ ổn ổn rồi, tầm 4.0 trở lên thì cuốn này sẽ rất phù hợp.

Hackers IELTS – Writing: Cuốn này cũng đáng được 5/5. Có bao nhiêu sao thì mình đem ra đánh giá hết cho cuốn này bởi:

Chú giải tiếng Việt chi tiết. Mình đã từng mua nhiều bộ sách IELTS khác nhưng họ không có giải thích chi tiết thì cũng chẳng khác gì bài Mock Test. Muốn thi IELTS thì mình nghĩ thực sự cần học kỹ và sâu.

Chú giải chi tiết giúp tiết kiệm thời gian tra từ điển từ Anh-Việt, Việt-Anh. Điều mình thích nhất là có list từ vựng mà từ đó có thể dựng thành bài học riêng theo cách để học hàng ngày.

Tất nhiên, cuốn sách này không thể hoàn hảo như những cuốn sách kinh điển khác nhưng mình nghĩ nó phù hợp với đa số mọi người, nhất là người châu Á. 😉 Vì tìm hiểu qua thì mình mới biết HACKERS là nhà xuất bản chuyên biên soạn sách học tiếng Anh nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Hackers IELTS – Reading: Về cuốn này thì mình đánh giá ⅘

Ưu điểm là cuốn này có rất nhiều từ vựng về rất nhiều chủ đề. Sách có phần dịch nghĩa nên việc hiểu nghĩa bài đọc, nhất là mấy cái ẩn ý, sẽ dễ và nhanh hơn.

Tuy nhiên, chữ khá nhỏ, với cả có một vài chỗ bị in lỗi, nhảy trang… Nhưng những lỗi đó là không đáng kể và không ảnh hưởng gì.

Hackers IELTS – Speaking: Giống như cuốn Reading, mình cũng đánh giá cuốn này đạt ⅘.

Nội dung cuốn sách khá chi tiết, rõ ràng. Sách được chia thành từng topic, trong mỗi topic sẽ đưa ra các câu hỏi và câu trả lời mẫu cho cả part 1, part 2 và part 3. Nói chung, cuốn sách này phù hợp với những ai lần đầu biết đến IELTS.

Tổng hợp lại thì bộ Hackers IELTS này được 4.5/5 theo đánh giá của mình, rất đáng để mua. Lời khuyên cho các bạn là nếu mua sách về thì nên đọc phần hướng dẫn sử dụng sách trước nhé!”

Và đây là Link Download Google Drive Xịn cho các bạn nè

https://drive.google.com/drive/folders/1UGyDrNtW-yQw6afiv5x5h3rzxYAvyPVR?usp=sharing

 

kinh nghiệm học IETLS
Quà tặng khổng lồ cực kỳ chất lượng đến từ SHARENHA – THE GREATEST LIBRARY

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X