4 Website luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

4 Website luyện nghe IELTS Listening hiệu quả

Rất nhiều bạn inbox bảo mình tư vẫn những trang web cung cấp các bài nghe IELTS Listening sát với đề thi thật , thì mình chia sẻ những nguồn luyện nghe IELTS này các bạn nhé. Nghe được trên này, bao điểm cao thi thật luôn đó .

Dưới đây là 4 website mình đã chọn lọc dùng để luyện nghe tiếng Anh cũng như phù hợp với luyện thi IELTS Listening

http://loe.org/

Website này mang đến cho người đọc những thông tin dưới dạng bài viết và MP3 . Chủ đề chính của website này là về thế giới tự nhiên môi trường sống, nên rất gần với nội dung section 4 Listening , được coi là section khó nhất của bài thi listening IELTS. Bên cạnh đó, tốc độ nội dung bài nói trên website này cũng tương tự như tốc độ của section 4 . Nếu các bạn nghe phần này khá, thì mình tin rằng trang web rất phù hợp với các bạn .

website luyện ielts listening LOE
Website luyện ielts listening LOE

http://ieltsforfree.com/ielts-listening/

Bạn có thể dễ dàng đánh giá trình độ listening của mình đang ở level nào qua các bài test listening trên trang này. Ngoài ra, site cũng cung cấp các tips listening hay ho cho một số dạng bài thường gặp và khó trong listening khá chi tiết , đầy đủ. Mỗi dạng bài sau khi trình bày tips, chỉ ra các lỗi sai người học cần tránh, còn

Website luyện ielts listening IELTS4FreeWebsite luyện ielts listening IELTS4Freehttp://ieltsmaterial.com/listening/

Lý do đơn giản giải thích tại sao nội dung bài nghe trên trang này lại sát với đề thi thật vì nó lấy từ bộ đề trong các sách luyện thi IELTS nổi tiếng và real tests . Bạn có thể làm trực tiếp trên site này và có đáp án để bạn check kết quả.

Website Luyện IELTS Listening IELTS Material
Website Luyện IELTS Listening IELTS Material

http://www.ted.com/

Ted.com có lẽ là website quen thuộc nhất đối với dân IELTS chúng ta. Điểm cộng đầu tiên là trang có giao diện rất đẹp mắt, hiện đại, mang đến trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Chất lượng content thì miễn bàn nhé . Website tập hợp các video thuyết trình của các diễn giả là các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu…. về các lĩnh vực, chủ đề học thuật . Mỗi clip được trình bày bởi 1 người , diễn thuyết về lĩnh vực, chủ đề họ đã dày công nghiên cứu , thông kê… Rất giống với format của section 4 đúng không nào : cũng chỉ có duy nhất 1 speaker trình bày và topic thì rất academic rồi

Website Luyện IELTS Listening Ted
Website Luyện IELTS Listening Ted

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X