Bóc phốt Khóa học IELTS Nguyễn Huyền 3.800.000 vnđ

Bóc phốt Khóa học IELTS Nguyễn Huyền 3.800.000 vnđ

Xin chào các bạn, hôm nay Sharenha xin có 1 bài review về các khóa học của IELTS Nguyễn Huyền. Nói về Nguyễn Huyền thì có lẽ cô không có nhiều fame và nổi như thầy Đặng Trần Tùng, Ngọc Bách, Phan Quỳnh, Đạt Datio,…Nhưng ai tìm hiểu sâu về IELTS thì chắc sẽ 1 lần nghe đến cô Huyền hoặc là lang thang đâu đó trên youtube thấy kênh của cô. Bài viết này sẽ review chi tiết các khóa học của IELTS Nguyễn Huyền để các bạn tham khảo nhé.

Trước hết phải nói là Nguyễn Hiền và Nguyễn Huyền là 2 người khác nhau nhé, Hiền là nam còn Huyền là nữ :))

Cơ duyên để mình biết được cô Huyền là qua kênh youtube của cô, với những bạn thích giọng con gái miền nam thì đích thị đây là thứ dành cho bạn. Giọng cô rất ngọt mà không phải ngọt kiểu điệu chảy nước đâu nhé, nghe giọng cứ như con gái 18 vậy. Mà cũng phải nói thêm là cô Nguyễn Huyền khá là bí ẩn, lục tung Internet chỉ thấy được vài tấm hình ít ỏi. Vừa rồi với sự hình thành của khá nhiều group bóc phốt về giới tiếng Anh, về fake điểm, về dạy học không có trách nhiệm, về dạy chán các kiểu thì với nhiều bài tổng hợp trên mạng về các trung tâm nên né thì các bạn cũng có những suy nghĩ tham khảo riêng trước khi quăng 1 cục tiền ra rồi nhỉ. Sharenha cũng có 1 bài viết về các phốt, nếu bạn chưa đọc thì có thể đọc tại đây nhé ([PHỐT IELTS] – Cạch mặt những “tên tuổi lớn” trong giới IELTS sau nếu không muốn mất tiền oan)

Và trên các diễn đàn khác thì IELTS Nguyễn Huyền được liệt kê là 1 cái tên đã được kiểm chứng bên cạnh thầy Đặng Trần Tùng,…

trung tâm tiếng anh lừa đảo
Nguồn: VOZ.vn

Những bài giảng về Writing trở nên dễ hiểu không chỉ vì giọng giảng mà còn vì cách cấu trúc bài học, các ví dụ được đưa ra sát với thực tế đề thi và đơn giản đủ để cho ai cũng hiểu. Người ta nói là nếu bạn không trình bày vấn đề một cách đơn giản nhất thì chứng tỏ bạn chưa hiểu về nó. Theo cảm nhận riêng bản thân mình nhất là với các bài writing thì kiến thức được truyền tải đủ để bạn chinh chiến và đạt được band điểm mong muốn, dĩ nhiên để điểm cao hơn 7 chấm thì dĩ nhiên bạn còn phải có chất riêng, và kỹ năng tự học cao cùng nền tảng vững chắc để đọc thêm nhiều tài liệu xịn xò khác.

Các khóa học của cô Huyền rõ ràng là dành cho những bạn ở level không cao, vì thế thiết kế bài giảng theo kiểu làm sao để cho một người không có nền tảng mạnh về IELTS có thể hiểu và làm được.

Các bạn có thể vào trang web của IELTS Nguyễn Huyền để mua ủng hộ cô tại đây (Khóa học IELTS Nguyễn Huyền)

khóa học ielts nguyễn huyền

IELTS Nguyễn Huyền hiện có 5 khóa, mình sẽ nói sơ về cấu trúc của 5 khóa này như sau, theo mã số trong Thư viện Tài liệu & Khóa học tiếng Anh lớn nhất Việt Nam của Sharenha!

1. Course #58 – Khóa học IELTS Reading Nguyễn Huyền 700.000đ

khóa học ielts nguyễn huyền

Khóa học này trị giá 700.000vnđ, bao gồm 28 videos với 15 bài học (Tổng dung lượng là 1.58Gb). Khóa học hướng dẫn cách làm đầy đủ 10 dạng câu hỏi trong IELTS reading, cùng với đó là các tips và mẹo làm bài, đoán nghĩa, cách học từ vựng.

2. Course #59 – Khóa học IELTS Listening Nguyễn Huyền 300.000đ

khóa học ielts nguyễn huyền

Khóa học ielts listening này trị giá 300.000vnđ, bao gồm 12 videos với 11 bài học (Tổng dung lượng là 638Mb). Khóa học hướng dẫn cách làm đầy đủ 9 dạng câu hỏi trong IELTS Listening, cùng với đó là các kỹ thuật dự đoán, kỹ thuật nghe chữ và số, đi kèm là thư mục audio để các bạn thực hành.

3. Course #60 – Khóa học IELTS Speaking Nguyễn Huyền 800.000đ

khóa học ielts nguyễn huyền

Khóa học IELTS Speaking này trị giá 800.000vnđ, bao gồm 40 videos với 40 bài học (Tổng dung lượng là 1.41Gb). Khóa học hướng dẫn cách trả lời các mẫu câu hỏi thường thấy trong IELTS Speaking, bạn có thể nhìn vào tiêu đề các video để đoán được nội dung hướng dẫn nhé.

4. Course #61 – Khóa học IELTS Writing Nguyễn Huyền 700.000đ

khóa học ielts nguyễn huyền

Khóa học IELTS Writing này trị giá 700.000vnđ, bao gồm 30  videos với nhiều bài học (Tổng dung lượng là 918Mb). Khóa học hướng dẫn cách làm đầy đủ các dạng bài trong Task 1 và Task 2, cùng rất nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết đi kèm với nó (Trong thư mục IELTS Favourite của Sharenha nha)

5. Course #62 – Khóa học Ngữ pháp cơ bản cho IELTS – IELTS Nguyễn Huyền 700.000đ

khóa học ielts nguyễn huyền

Khóa học Ngữ pháp cơ bản này trị giá 700.000vnđ, bao gồm 24  videos với nhiều bài học (Tổng dung lượng là 892Mb). Khóa học hướng dẫn lại cho những bạn nào ở trình độ sơ cấp có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các cấu trúc ngữ pháp mà chúng ta có thể dùng liên tục trong IELTS Writing và IELTS Speaking, khóa học đi kèm với ebook Ngữ pháp cơ bản cho IELTS (mà mình tin là chỉ có Sharenha và gốc từ cô Huyền là có)

6. Ebook ý tưởng & từ vựng cho 100 đề IELTS Writing (400.000đ) cùng rất nhiều tài liệu đến từ IELTS Nguyễn Huyền

Bộ các tài liệu phục vụ cho các khóa học online và quyển 100 đề IELTS Writing 400.000đ

IELTS Nguyễn Huyền

Bộ tài liệu về Paraphrasing của IELTS Nguyễn Huyền

IELTS Nguyễn Huyền

Bộ tài liệu về IELTS Writing của IELTS Nguyễn Huyền

IELTS Nguyễn Huyền

Bộ tài liệu về IELTS Vocabulary của IELTS Nguyễn Huyền

IELTS Nguyễn Huyền

Bộ tài liệu về IELTS Speaking của IELTS Nguyễn Huyền

IELTS Nguyễn Huyền

 

Mình cũng thấy có nhiều đánh giá về khóa học của IELTS Nguyễn Huyền ở trên 1 trang web cusrev (1 Trang chuyên về Customer Review khá nổi tiếng)

By Nguyễn Ngọc Thảo Vy

Thật ra trình độ mình đã vượt qua khi mình mua khoá này. Nhưng, đối với những bạn beginners khác, nó cực kì cực kì phù hợp. Khoá học hệ thống lại những điểm ngữ pháp chính, bài tập luyện cách viết câu và ôn tập. Rất phù hợp cho we task 1 lẫn 2.

By Hương Hoàng

nếu bài dạy của Cô mà Cô đọc luôn thì quá tốt. bản thân em đã học mấy topic nhưng em không nhớ hết các từ và não em không nhớ từ đó đọc ra làm sao, em thấy khó khăn chỗ này.

By Nguyễn Ngọc Thảo Vy

Bắt đầu với vô vàng thứ của IELTS nhưng khoá học của Huyền mang đến cho mình sự hệ thống và cách ứng biến trong từng tình huống. Các tips kéo dài câu trả lời, cách chống bí… Rất tiện lợi. Rất mong Huyền có thêm những khoá học bổ ích như vầy

By Nguyen

Rất tuyệt vời chị ạ. Học theo dạng bài, bài tập chị chia theo dạng nên dễ áp dụng luôn. Chờ khóa giải đề của chị. Chúc chị và team luôn tràn đầy nhiệt huyết và chúc IELTS Nguyễn Huyền ngày càng thành công ạ.

By Nhi

Thứ tự video và thứ tự unit trong sách cần có sự đồng nhất. trong sách có những bài không list nghĩa new words – đường link audio hay bị lỗi, gây ra nhiều khó khăn cho việc nghe chép chính tả. Mình đề xuất các bạn nên up video lên youtube, và để chế độ không công khai, như vậy ai có link sẽ truy cập được, hơn nữA YOUTUBE SẼ KHÔNG LỖI NHƯ DRIVE VÀ CÓ THỂ CHỈNH TỐC ĐỘ BÀI NGHE NHANH HƠN – CÓ NHỮNG BÀI MÌNH THẤY TỐC ĐỘ ĐỌC CHẬM HƠN CAM NHIỀU. Mong các bạn sớm sửa đổi để thuận tiện hơn cho học sinh sắp tới sẽ mua khoá học này.

Sharenha có đầy đủ các khóa học của IELTS Nguyễn Huyền trong bộ sưu tập 80 khóa học (Mới Update) nhé, dĩ nhiên là cùng với tất cả các tài liệu đã liệt kê trong bài viết này Sharenha cũng đều có. Và dĩ nhiên là không bao giờ có cái giá 3 triệu 8 đâu hihi
Bạn có thể tham khảo bằng cách vào trang này nhé –> Thư viện Tài Liệu & Khóa Học Tiếng Anh Lớn Nhất Việt Nam

khóa học ielts nguyễn huyền

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X