[Give Away] BỘ TÀI LIỆU LUYỆN TED TALKS KINH ĐIỂN, VỪA LUYỆN NGHE, VỪA LUYỆN TỪ VỰNG

[Give Away] BỘ TÀI LIỆU LUYỆN TED TALKS KINH ĐIỂN, VỪA LUYỆN NGHE, VỪA LUYỆN TỪ VỰNG

CHỈ CẦN DOWN VỀ RỒI BẬT TED LÊN, HỌC NGHE, TỪ VỰNG, LỌC ĐƯỢC CẢ IDEAS CHO SPEAKING VS WRITING LUN

Ai mà bị chịu thua vs pp chép chính tả thì về ngồi chung mâm vs mình, nghe chép chính tả mình rất mất thời gian mà còn gây buồn ngủ, hôm nào khó ngủ chỉ cần lôi ted ra luyện chép chính tả cái là giấc ngủ ập đến trở tay không kịp

VỚI MÌNH, CÁCH HỌC TED HIỆU QUẢ NHẤT LÀ LÀM DẠNG GAP FILLING, VỪA LUYỆN ĐƯỢC KỸ NĂNG NGHE, VỪA HỌC THÊM ĐƯỢC TỪ VỰNG, KIỂU LÀM BÀI KHÔNG KHÁC GÌ MỘT BÀI THI IELTS LISTENING.

Trong tài liệu là tổng hợp của rất nhiều video ted hay ho, mỗi bài được chia nhỏ thành nhiều đoạn cho dễ theo dõi khiến mình có động lực hẳn chứ không dài dằng dặc như cách mình vẫn tự học chép chính tả. Những từ được chọn để điền vào chỗ trống cũng hay, đa phần là từ mình biết nhưng kỳ quái có một thế lực vô hình cản trở nên khi nghe lại không nghe ra hoặc nghe nhầm, nghe thiếu “s” hoặc “ed”, hoặc có từ mình rõ ràng biết nhưng nghe xong không biết nó là từ gì (hoá ra do mình phát âm sai)

Những topic được lựa chọn trong bộ tài liệu này đều là những topic xuất hiện trong IELTS để học luôn đc từ vựng và lối hành văn tự nhiên của người nước ngoài như chủ đề energy, environment, advertising, education.

Xin gửi các bạn link tài liệu nhé. Vì một vài lý do mình không để public được, mấy bạn click vào link sau để Request quyền truy cập nhe.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1qBxY26L0gCrU6EdgjmFOSmHfVJCpK7Ep

luyện nghe tiếng anh bằng ted

Nếu nghe thấy nhanh quá thì để tốc độ 0.75 thôi các bạn à, mỗi bài nên chia nhiều lần nghe, điền xong rùi thì cứ nghe đi nghe lại cho nhuần nhuyễn luyện tai thôi cũng tốt lắm. Nếu làm đề IELTS đã chán rồi thì chúng ta có thể đến với nguồn tài liệu vô tận từ Ted Talks, hãy tận hưởng thôi các bạn eiii!

học ielts như thế nào

Nếu bạn quan tâm đến kho tài liệu hơn 160 Gb (Updated) thì hãy click vào hình nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X