Review mới nhất về Khóa học IELTS Package Ngọc Bách từ nhiều bạn?

Review mới nhất về Khóa học IELTS Package Ngọc Bách từ nhiều bạn?

Qua bài review Review khóa học IELTS Ngọc Bách   lần trước, thì cũng khá nhiều bạn gửi mail cho mình confirm đúng là như vậy. Thật sự mà nói điểm IELTS chỉ là một phần (chưa biết là có đúng hay có thi hay không) nhưng quan trọng là kỹ năng sư phạm, và phương pháp giảng dạy truyền đạt có làm người học thẩm thấu hết các tinh hoa trong bài học hay không.

Sau 1 thời gian phốt phủng, chúng ta cùng nghía lại những Review mới nhất về khóa học IELTS package Ngọc Bách xem anh Bách của chúng ta đã có cải thiện gì hay chưa, hay là … hay là… vẫn như cũ?

Review IELTS Ngọc Bách từ bạn Giang Nguyễn

Em xin phép review về lớp offline của anh Ngọc Bách vào thời điểm hiện tại 11/2020.

Em mới học được 4 buổi ạ. Mặc dù biết là ảnh có phốt nhưng do được bạn cũ từng học ảnh mới đây thi được 7.0 review tốt lắm nên đã ngu si đăng kí học khóa offline của ảnh hết 5tr. Thật sự là em thấy ảnh để thời gian chết trên lớp quá nhiều. 1 buổi học 2 tiếng nhưng em không học được gì mấy.

Review IELTS Package Ngoc Bach

Thời gian chính em thấy ảnh ngồi lap, sau đó đọc lại những thứ đã có trong giáo trình. Hết nhiệm vụ. Học xong em vẫn hoang mang không biết làm bài thế nào mà phải tự lên youtube học lại thì mọi người biết ảnh dạy chán thế nào rồi đấy ạ.

Ảnh phát âm thì siêu siêu chán, và cũng luôn cố tình lướt thật nhanh để mọi người không nghe ra 🙂 Homework thì gửi được hơn tuần rồi nhưng vẫn không thấy bài chữa đâu??? Inbox hỏi thì không bao giờ rep. Thật sự là cảm thấy quá phí tiền.

Nên mong mọi người ĐỪNG AI ĐĂNG KÝ HỌC NGỌC BÁCH NỮA Ạ kẻo lại tiền mất tật mang như em. Và ảnh cũng có nói luôn là đã học thì sẽ không hoàn lại học phí trong bất cứ trường hợp nào. Em nói thật đi học rồi mới thấy kiến thức anh này dạy chả đáng gì, tất cả đều có thể học trên mạng còn chi tiết và đầy đủ hơn nhiều ạ.

5s cho quảng cáo ^^


Em xin cảm ơn ạ.

Đánh giá IELTS Ngọc Bách Online Từ bạn Nguyen Tu

Mình cũng đăng ký khóa online IELTS package của Ngọc Bách nè, thất vọng kinh khủng, gửi bài speaking cho sửa thì là những cộng tác viên được Ngọc Bách tuyển về để sửa, phản hồi thắc mắc về bài sửa thì không thấy rep. Đây là khóa học phí nhất mà t đã từng đăng ký,gửi những ai sắp sửa có ý định đăng ký khóa ielt package thì né xa xa ra càng sớm càng tốt. Đây là những lời từ tận đáy lòng của người đã bỏ tiền ra cho cái ngu của mình. Những bạn nào cảm thấy mình review sai thì cứ thử học đi rồi sẽ thấy hối hận.

review khóa học ielts package ngọc bách

Review khóa IELTS Package từ bạn Kha Lam

Cùng chung cảnh ngộ với bạn. Bay 5tr cho khóa package thi 3 lần vẫn ko lên đc 6.5. Sách thì ko bao giờ update. Sách Speaking đọc cứ như writing, part 2 dài thườn thượt, nói chắc 3-4 phút mới hết, có thuộc lòng vô thi cũng ko thể nào nói xong đc

review khóa học ielts package ngọc bách

Review IELTS Ngọc Bách từ bạn Đinh Thuy Dung

dù là lừa đảo với dạy như c nma mình phải công nhận mình học ở đó cũng vỡ ra nhiều thứ 😃. chán nhất là học đ phân loại lớp =)))))) người thấp band học cùng người cao hơn xong là cho đọc bài thấy chán vl. 2 tiếng anh đi ra ngoài tầm chục lần là ít

review khóa học ielts package ngọc bách

Dạy offline có vẻ như nhiều negative feedbacks nhỉ các bạn, nhưng mình cảm thấy các video trong khóa online của Ngọc Bách cũng khá ổn áp đấy chứ. Các bạn không tin có thể check thử bằng cách click vào hình dưới nha. Một phát có ngay tất cả. Đừng bỏ ra 5 triệu chỉ để học 1 khóa như này, tiền có phải lá mít đâu, mồ hôi công sức cả đấy hix mấy ông thầy bà cô dạy IELTS đúng giàu luôn ạ.

Trọn bộ khóa học Full tất cả kỹ năng
Click HERE!

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X