Giáo viên IELTS đã lừa bạn như thế nào?

Giáo viên IELTS đã lừa bạn như thế nào?

Một lượng lớn học viên tìm đến các giáo viên IELTS dạy riêng ở nhà để cảm thấy an tâm, nhưng nếu ko cẩn thận thì cũng vớ phải giáo pha ke, giáo lộn xào me, giáo photoshop bằng ielts,hay ko dám show bằng ielts, hay show nhưng che hết các thông tin…..vân vân và mây mây

Để bao biện cho hành động này thì các giáo viên lấy lí do là sợ lộ thông tin cá nhân, thầy ko show đâu, cô ko show đâu vì lộ thông tin cá nhân, rồi người ta làm giả lọ giả chai, sợ lắm . Nghe thì rất là thuyết phục, nhưng đó chỉ là bao biện để che giấu cho sự lừa đảo của mình, vì cái bằng IELTS chẳng có thông tin tuyệt mật quái gì mà phải che cả. Phải chăng chưa thi IELTS bao giờ, hay thi rồi nhưng điểm thấp nên ko dám show ra, phải bao biện bằng lý lẽ để hợp thức hành vi đi lùa gà, lừa học viên. Tiền thì thu tiền thật, mà cái bằng IELTS ko show thì thử hỏi ai mà chấp nhận được, đúng ko các má.

giáo viên ielts uy tín

Biết bao giáo viên IELTS họ show full bằng có bị làm sao đâu, hay lại còn được nhiều học viên biết đến đăng kí học hơn. Họ còn mạnh dạn lên truyền thông chính thống để show điểm mình thi nữa mà. Túm cái váy lại, tất cả chỉ là nguỵ biện mà thôi.

SHOW BẰNG IELTS NHƯ NÀO THÌ TẠM THỜI CHẤP NHẬN ĐƯỢC?

Che như này là chấp nhận dc nha các má. Cho gv che id và ngày tháng năm sinh vì giáo viên IELTS sợ lộ thông tin cá nhân, ok.

Check qua được ô chữ nhật khoanh đỏ hoàn toàn được nha các má. Và ô chữ nhật kia ko có 1 cái gì là thông tin cá nhân ở đây cả, nó là cái mã của cái bằng IELTS thôi, ko phải là CMND hay mã cá nhân gì cả, hoàn toàn check dc bằng IELTS là thật hay giả qua cái mã này (Test Report Form Number: mã số chứng chỉ bài kiểm tra), nên giáo viên IELTS nào mà che cả chỗ khoanh đỏ thì tỷ lệ pha ke rất cao

CÁC CÁCH SHOW BẰNG IELTS NGHI VẤN PHA KE CAO?

  • Che hết thông tin trên bằng ielts. ( che ID, ngày tháng năm sinh, Test Report
    Form Number)
  • Show tin nhắn báo điểm (làm giả dễ)
  • Show kết quả điểm trên web, hay quay video check điểm trên web cũng vẫn
    pha ke (làm giả dễ)
  • Xạo lozzz mồm
  • Thậm chí show full bằng ielts vẫn pha ke
  • Công chứng pha ke.

phốt giáo viên ielts
Chuẩn nhất là phải tự tay check trực tiếp trên website IELTS toàn cầu mới biết chính xác được là bằng IELTS đó có thật hay pha ke, ko còn cách nào khác. Thực sự đi học IELTS khổ trăm đường, tiền vừa mất, mất nhiều là đằng khác, mà giáo dở, pha ke, lộn xào me, trung tâm dởm nhan nhản như quân nguyên, như ma trận.

KO THẤY BẰNG CẤP, IELTS SHOW GÌ CẢ, NHƯNG VÀO FB THẤY NHIỀU HỌC VIÊN KHEN VÀ THẤY KHOE NHIỀU HỌC VIÊN ĐIỂM CAO?

Chẳng thể tin đc đâu các má ơi, nhiều hv khen và khoe nhiều hv điểm cao, những cái này hoàn toàn có thể mua được, mình ko vơ đũa cả nắm, nhưng nên xem xét thật cẩn thận. 100 bạn có được 1 bạn xuất sắc có khả năng tự học cao, thi được điểm cao liền được trung tâm liên hệ chi hoa hồng, chi phí quảng cáo các thứ. Tiền mà tội gì không lấy, với lại mình có phải người nổi tiếng gì đâu mà sợ đánh giá các thứ, nên cứ thế mà chụp hình, phỏng vấn để tâng bốc trung tâm lên.

Bạn có muốn DOWNLOAD 111 khóa học trọn bộ và Hàng ngàn bộ tài liệu IELTS, TOEIC chất lượng từ các tên tuổi lớn

X